เกี่ยวกับเรา

บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)

บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)

ผู้จำหน่ายแผ่นหลังคากันสาดโปร่งแสง เครื่องจักรและเครื่องมือช่างพร้อมอุปกรณ์อย่างครบวงจร บริการให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง ขายปลีก–ส่ง ทั่วประเทศ ทีมขายคุณภาพมากประสบการณ์ ติดต่อสอบถาม Tel.065-609-2318 , 065-609-2319 Line AT:@spstrading Email: infospstrading@gmail.com

บริษัท เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)

เราคือผู้เชี่ยวชาญผลลิตและจำหน่ายแผ่นหลังคาโปร่งแสง เครื่องมือเครื่องจักรงานเหล็กและสแตนเลสทุกชนิด ด้วยสินค้าที่มีมากกว่า 300 รายการ ทำให้เรามีสินค้าที่ท่านสามารถเลือกสรรเปรียบเทียบให้เหมาะสมกับงานและงบประมาณของท่านไม่ว่าจะเป็นสินค้าคุณภาพพื้นฐาน คุณภาพกลาง คุณภาพสูง จากผู้ผลิตนำเข้าภายใต้ตราสินค้าชั้นนำของเมืองไทยมากกว่า 20 ปี

ในปี พ.ศ. 2554 เราได้มีแนวคิดที่จะเพิ่มการจำหน่ายสินค้าวัสดุอุปกรณ์ หลังคา กันสาด พร้อมกันนี้เราได้จัดทำเวปไซต์นำเสนอสินค้าค้าออนไลท์ 24 ชม. เพื่อความสะดวกต่อการเลือกชมสินค้า ให้ข้อมูล ลดขั้นตอนการเดินทาง และตอบสนองความต้องการกลุ่ม ร้านค้าขายปลีก วัสดุก่อสร้าง ผู้รับเหมา ช่างเหล็ก สแตนเลส เจ้าของบ้าน ทุกภาคส่วน โดยจัดจำหน่ายสินค้าด้วยราคาที่สมเหตุผล ยุติธรรมกับผู้ซื้อมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

ผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นหลังคากันสาดโปร่งแสง

  • แผ่นโพลีคาร์บอเนต Polycarbonate แผ่นมินิโกลด์ แผ่นดีไลท์ แผ่นหลังคาโปร่งใส แผ่นลอนเมทัลชีทโปร่งใส แผ่นไฟเบอร์กลาส แผ่นกันสาดไวนิล
  • อุปกรณ์ติดตั้งแผ่นหลังคามาตรฐานของผลิตภัณฑ์
  • อลูมิเนียมลายไม้3D Aluwood อลูมิเนียมคอมโพสิท Aluminium Composite panel เครื่องจักรและเครื่องมือช่าง
  • เครื่องบากท่อ เครื่องดัดท่อ เครื่องม้วนท่อกลม เครื่องม้วนแผ่นอลูมิเนียม เหล็ก สแตนเลส
  • อะไหล่เครื่องมือช่างพร้อมอุปกรณ์อย่างครบวงจร

บริษัท เอสพีเอส เทรดดิ้ง(ประเทศไทย) จำกัด เรามุ่งมั่นให้บริการที่เหนือกว่าและเต็มไปด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ทุกท่านที่เลือกใช้บริการกับเราได้รับความพึงพอใจสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อหรือการให้บริการหลังการขาย เรายึดมั่นในการให้บริการที่ยุติธรรมและโปร่งใส เพื่อสร้างความไว้วางใจและความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าทุกท่าน

เราเข้าใจดีว่าการให้บริการที่ดีเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ และเราพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าทุกการติดต่อกับเราเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทีมงานของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อให้บริการที่เป็นเลิศ และเรามีความยินดีที่จะให้บริการที่เหนือกว่าความคาดหมาย

เลือก บริษัท เอสพีเอสเทรดดิ้ง(ประเทศไทย) จำกัด แล้วคุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างในการบริการที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งราคาที่ยุติธรรมและเป็นธรรมต่อทุกท่าน ความพึงพอใจของคุณคือเป้าหมายสูงสุดของเรา.

บริการให้คำปรึกษาโครงสร้างหลังคากันสาดอย่างเป็นกันเอง

ผลิตจำหน่ายขายปลีก–ส่ง ทั่วประเทศ

เรามีทีมขายใจดีและทำงานคุณภาพมากประสบการณ์

สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายขาย *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

Line Official: @spstrading
ลิ้งค์ : Add LINE

Email : infospstrading@gmail.com

บริษัท เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

☎️ฝ่ายขาย: 0845414818
☎️ฝ่ายขาย: 0845414822
☎️ฝ่ายขาย: 0656092318
☎️ฝ่ายขาย: 0656092319

ลูกค้าที่เลือกใช้บริการผลิตภัณฑ์สินค้าเอสพีเอสเทรดดิ้ง
ลูกค้าที่เลือกใช้บริการผลิตภัณฑ์สินค้าเอสพีเอสเทรดดิ้ง
บริการจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศไทย
จัดส่งแผ่นโพลีคาร์บอเนตถึงที่หมายให้ลูกค้าทั่วประเทศ
จัดส่งแผ่นโพลีคาร์บอเนต-ลอนเมทัลชีท
ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)