ระแนง ARON

ระแนง ARON

ระแนง ARON เป็นวัสดุกันแดดที่น่าใช้งานมากในการตกแต่งบ้านและอาคารใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกได้เป็นอย่างดี ระแนงแผงบังแดดAronเป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้กับเรา ระแนงแผงบังแดดมีความแข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้ เช่น ฝนและแสงแดดที่มีความร้อนได้โดยไม่เสียหาย

ระแนง Aron มีความหลากหลายในการออกแบบและสไตล์เรียบหรู ทำให้เราสามารถเลือกสินค้าที่ตรงกับความต้องการและสไตล์ได้อย่างถูกต้อง ระแนงแผงบังแดดมีให้ใช้หลายขนาดและสีสวย ทำให้เราสามารถเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับพื้นที่เราต้องการใช้งาน ระแนงAronมีรูปแบบการติดตั้งที่ง่ายปรับเปลี่ยนได้สะดวกกับบ้านและอาคารของเราได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่เข้ามาในบริเวณนั้นๆได้เป็นอย่างดี

โปรโมชั่น เฉพาะเดือนนี้ !!

 

ระแนงเหล็กAron แผงบังตาบังแดด
ระแนงเหล็กAron แผงบังตาบังแดด

โปรโมชั่น เฉพาะเดือนนี้ !!

 

High Quality Steel

เหล็กพิเศษที่ผ่านการผสม aluminum, Zinc และ Magnesium

High Quality Color Coating

ผ่านกระบวนการสีเคลือบชั้นวัสดุด้วยเทคโนโลยีอบเคลือบความร้อนสูง 700 ํ องศาเพื่อให้สีเป็นเนื้อเดียวกันกับเหล็ก

10 Years Warranty

รับประกันคุณภาพสีลอกร่อน หรือ ซีดจางอย่างเป็นนัยยะสำคัญ

รายละเอียด ระแนงAron

Aron Panels ระแนงเหล็กเคลือบสี

  • ขนาด 20x50x6000 mm.
  • น้ำหนัก 2.57 กก. / เส้น
  • สีวอลนัท, สีบีช, สีกราไฟต์

Carrier อลูมิเนียมยึดระแนง Aron

  • ขนาด 25x38x1000 mm.
  • น้ำหนัก 0.47 กก. / เส้น

End Cap ตัวปิดหัวท้าย (พลาสติกสีดำมาตรฐาน)

  • ขนาด 20×50 mm.

Connector ตัวต่อระแนง ทำจากเหล็กชุดกัลวาไนซ์อุตสาหกรรม

  • ขนาด 50×110 mm.

การใช้งานระแนง Aron

การตกแต่งภายในบ้าน: ระแนงAronสามารถใช้เป็นวัสดุในการตกแต่งภายในบ้านได้ เช่น ใช้เป็นพื้นผิวของฝาผนังหรือฝ้า วัสดุสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับห้องและสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับบริเวณนั้นๆมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่นไม่เหมือนใคร

การตกแต่งภายนอกบ้าน: ระแนงAronยังสามารถใช้เป็นวัสดุในการตกแต่งภายนอกบ้านได้ เช่น ใช้เป็นบานหน้าต่างหรือประตู กันสาด วัสดุช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านของเรา

การตกแต่งอาคารสาธารณะ: ระแนงAronสามารถใช้ในการตกแต่งอาคารสาธารณะ เช่น โรงแรม ร้านอาหาร หรือสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อเพิ่มความสวยงามและความน่าใช้งานให้กับสถานที่ต่างๆ

วิธีติดตั้งระแนงเหล็ก Aron

“ระแนงAron” เป็นวัสดุที่สามารถใช้ตกแต่งบ้านและอาคารให้น่าใช้งานได้อย่างหลากหลาย และยังมีคุณสมบัติที่ดีต่อสภาพอากาศและความทนทานอีกด้วย ดังนั้น ระแนงAronแผงบังแดดเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการตกแต่งบ้านและอาคารเราเป็นอย่างมากคะ

โปรโมชั่น เฉพาะเดือนนี้ !!

 

วิธีติดตั้งระแนงเหล็กAron เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ติดตั้งรวดเร็ว สะดวก ไม่เสียเวลา

ABOUT THE AUTHOR

บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)
บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)
ผู้จำหน่ายแผ่นหลังคากันสาดโปร่งแสง เครื่องจักรและเครื่องมือช่างพร้อมอุปกรณ์อย่างครบวงจร บริการให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง ขายปลีก–ส่ง ทั่วประเทศ ทีมขายคุณภาพมากประสบการณ์ ติดต่อสอบถาม Tel.065-609-2318 , 065-609-2319 Line AT:@spstrading Email: infospstrading@gmail.com

RELATED POSTS