ผ้าทรายสายพาน 3M บากท่อ (สีแดง)

ผ้าทรายสายพาน 3M บากท่อ (สีแดง)

ผ้าทรายสายพาน 3M บากท่อเป็นผ้าทรายสายพานที่มีความแกร่งและคมทนไวสูงสุดสำหรับงานบากท่อแป๊บกลมแป๊บเหลี่ยม ผลิตโดยใช้เทคโนโรยีล่าสุดที่เรียกว่าเม็ดทรายคิวบิตรอน (เซรามิค) ที่มีความคมและความเร็วในการกัดกินงานอย่างต่อเนื่อง
“ผ้าทรายสายพาน”3Mบากท่อการใช้งานสะดวกและสบายมือ ผ้าทรายสายพานนี้เนื้อผ้าเกรด YF เนื้อแข็งที่สามารถทนทานกับงานโลหะและโลหะเนื้อแข็งได้ดีเป็นพิเศผ้าทรายสายพาน 3M 777F บากท่อเป็นผ้าทรายสายพานที่มีความแกร่งและคมทนไวสูงสุดสำหรับงานบากท่อแป๊บกลมแป๊บเหลี่ยม ผลิตโดยใช้เทคโนโรยีล่าสุดที่เรียกว่าเม็ดทรายคิวบิตรอน (เซรามิค) ที่มีความคมและความเร็วในการกัดกินงานอย่างต่อเนื่อง
การใช้งานสะดวกและสบายมือ ผ้าทรายสายพานนี้เนื้อผ้าเกรด YF เนื้อแข็งที่สามารถทนทานกับงานโลหะและโลหะเนื้อแข็งได้ดีเป็นพิเศษ 3M

ผ้าทรายสายพานบากท่อ3M สีแดง ใช้งานกับเครื่องบากท่อ บากปลายท่อเหล็กและบากปลายท่อสแตนเลส สายพานคุณภาพดี
ผ้าทรายสายพานบากท่อ3M สีแดง ใช้งานกับเครื่องบากท่อ บากปลายท่อเหล็กและบากปลายท่อสแตนเลส สายพานคุณภาพดี

ผ้าทรายสายพาน3Mบากท่อ (สีแดง)

  • เหมาะที่สุดสำหรับงานโลหะ และโลหะเนื้อแข็ง
  • เทคโนโรยีล่าสุด ด้วยเม็ดทรายคิวบิตรอน (เซรามิค)
  • เม็ดทรายแกตตัวเร็ว คมตลอดอายุการใช้งาน
  • กัดกินงานไว ไม่ต้องออกแรงกดมาก สบายมือ
  • เนื้อผ้าเกรด YF เนื้อแข็ง สู้งาน

นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับใช้ในงานบากปลายท่อเหล็กและสแตนเลสเพื่อให้การเข้าชิ้นงานท่อเป็นไปได้อย่างแนบชิดและรอยต่อท่อที่เกิดขึ้นจะเป็นอันสมบูรณ์มากขึ้นเมื่อใช้ผ้าทรายสายพานนี้จะช่วยให้เราประหยัดเวลาในการทำงานมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องใช้วิธีการบากท่อแบบเดิมๆด้วยเครื่องเจียร

ผ้าทรายสายพานบากท่อรอยต่อผ้าทรายมีความแข็งแรง ไม่หลุด ทนทาน ใช้งานได้นาน ลดระยะเวลาการทำงาน การเปลี่ยนสายพาน คุ้มค่า เมื่อเทียบกับผ้าทรายทั่วไป

สนใจสั่งซื้อผ้าทรายสายพาน3Mสีเขียว

ใช้งานได้ดี ทน คมกริบ บากท่อเหล็กและบากท่อสแตนเลสได้รวดเร็วทันใจไม่เสียเวลาในการทำงาน สายพานบากท่อใช้ผ้าอย่างดีใช้งานได้นานคุ้มค่า
ติดต่อฝ่ายขาย Tel. 0656092318 | 0656092319

ABOUT THE AUTHOR

บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)
บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)
ผู้จำหน่ายแผ่นหลังคากันสาดโปร่งแสง เครื่องจักรและเครื่องมือช่างพร้อมอุปกรณ์อย่างครบวงจร บริการให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง ขายปลีก–ส่ง ทั่วประเทศ ทีมขายคุณภาพมากประสบการณ์ ติดต่อสอบถาม Tel.065-609-2318 , 065-609-2319 Line AT:@spstrading Email: infospstrading@gmail.com

RELATED POSTS