3M จานขัดสก๊อตช์ไบรต์

3M จานขัดสก๊อตช์ไบรต์

3M จานขัดสก๊อตช์ไบรต์ Scotch-Brite Surface Conditioning Disc
คือผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการขัดผิวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามและเรียบเนียน มจานขัดสก๊อตช์ไบรต์ถูกทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทาน ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการสึกหรอของงานพื้นผิวที่เราใช้ขัดปัดเลย

3m สก๊อตช์-ไบรต์ แผ่นใยขัด จานขัด

3M จานขัดสก๊อตช์ไบรต์ แผ่นใยขัดสังเคราะห์ที่มีให้เลือกหลายเกรดและหลายขนาด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาด การขัดเกลี่ยผิว ลบครีบ ลบคม โครงสร้างเส้นใยที่ทนทานและมีความยืดหยุ่นช่วยขัดเข้ารูปทรงได้ดี หรือขัดพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอหรือโค้งงอได้ดี โดยไม่ทำลายผิวชั้นใน

3M จานขัดสก๊อตชไบรต์ ผลิตภัณฑ์นี้มีความสามารถในการปรับปรุงสภาพผิวให้สวยงามและเรียบเนียน โดยสามารถใช้ได้กับหลายพื้นผิว เช่น โลหะ สแตนเลส กระจก หรือพลาสติก ซึ่งทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับช่างมืออาชีพที่ต้องการตกแต่งการขัดผิวที่สวยงามยิ่งขึ้น

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาด การขัดเกลี่ยผิว ลบครีบ ลบคม

3M จานขัดสก๊อตช์-ไบรต์ ยังมีความสะดวกในการใช้งาน มันมีรูปทรงที่เล็กกระทัดรัดและเบาน้ำหนัก ทำให้สามารถพกพาและใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีระบบดักฝุ่นที่ช่วยลดการสะสมของฝุ่นในพื้นที่ทำงาน ทำให้ผู้ใช้สามารถทำความสะอาดและเก็บรักษาสินค้าได้อย่างง่ายดาย

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นและความสะดวกในการใช้งาน แผ่นขัด Scotch-Brite เป็นทางเลือกที่น่าสนใจและน่าซื้อสำหรับผู้ที่ต้องการผลลัพธ์การขัดผิวที่สวยงามและสวยเรียบเนียน

  • เหมาะสำหรับงานเตรียมผิวก่อนชุบสี ทำสี และขัดเงา
  • งานเกลี่ยผิวหลังงานเจียรสะดวกทำงานง่าย
  • คุณสมบัติพิเศษของ สก๊อช์-ไบรต์™ ไม่ทำลายพื้นผิว
  • เคลือบด้วยเม็ดทรายชนิดพิเศษ ทำให้มีความคม ทนทาน ใช้งานได้นาน

3M จานขัดสก๊อตช์ไบรต์ Scoth-Brite

ขนาด 4″นิ้ว สีฟ้า สีน้ำตาล สีแดง จำนวน 10 แผ่น/กล่อง

คุณสมบัติ :

  • สำหรับงานขัด เตรียม ปรับสภาพผิวและงานทำความสะอาด
  • ขัดลอกสนิม สี บนพื้นผิวที่ไม่หนามาก
  • ลบคมจากการตัดเจาะ หรือลบครีบส่วนที่เกินจากงานหล่อ
  • ขัดแต่งพื้นผิวที่ต้องการลายเส้นสม่ำเสมอ

วิธีการใช้งาน :

  • สำหรับขัด เตรียมผิว ปรับสภาพผิว หรือทำความสะอาดผิวชิ้นงาน
  • สำหรับขัด เกลี่ยผิว ให้สม่ำเสมอ สวยงาม

ข้อแนะนำ : อัตราความเร็วรอบสูงสุด ไม่เกิน 13,000 รอบ/นาที

คำเตือน : เพื่อความปลอดภัยควรสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันที่เหมาะสม เช่น หน้ากากแว่นตา ก่อนการใช้งาน “3M จานขัดสก๊อตช์ไบรต์” ทุกครั้งในการปฏิบัติงานทุกครั้ง

สนใจสั่งซื้อ 3M จานขัดสก๊อตช์ไบรต์

สำหรับงานขัด เตรียมผิว ปรับสภาพผิวและงานทำความสะอาดชิ้นงานลบคมจากการตัดเจาะ หรือลบครีบส่วนที่เกินจากงานหล่อและขัดแต่งพื้นผิวที่ต้องการลายเส้นสม่ำเสมอด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก 3M
ติดต่อฝ่ายขาย Tel. 0656092318 | 0656092319

ABOUT THE AUTHOR

บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)
บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)
ผู้จำหน่ายแผ่นหลังคากันสาดโปร่งแสง เครื่องจักรและเครื่องมือช่างพร้อมอุปกรณ์อย่างครบวงจร บริการให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง ขายปลีก–ส่ง ทั่วประเทศ ทีมขายคุณภาพมากประสบการณ์ ติดต่อสอบถาม Tel.065-609-2318 , 065-609-2319 Line AT:@spstrading Email: infospstrading@gmail.com

RELATED POSTS