ผ้าทรายสายพานบากท่อ Klingspor

ผ้าทรายสายพานบากท่อ Klingspor

ผ้าทรายสายพานบากท่อ Klingspor สีม่วง

ผ้าทรายสายพานบากท่อ Klingspor ขนาด 5″นิ้ว x 60″นิ้ว เบอร์ 36 ใช้กับเครื่องบากท่อเหล็กและท่อสแตนเลส ใช้สำหรับงานขัดแต่ง เจียร์ ลบคม จากการตัด เจาะปลายท่อ งานประตู หน้าต่าง ราวบันได ผ่านการใช้ผ้าทรายสายพานKlingsporได้อย่างรวดเร็ว ผลิตจากเม็ดทรายคุณภาพมากๆ สำหรับงานบากท่อเหล็กและบากท่อสแตนเลสโดยเฉพาะ เป็นผ้าทรายสายพานบากท่อที่มีความแกร่งและคมทนไวสูงสุดสำหรับงานบากท่อแป๊บกลมแป๊บเหลี่ยม ที่มีความคมและความเร็วในการกัดกินงานอย่างต่อเนื่อง

ผ้าทรายสายพานบากท่อ Klingsporเป็นผ้าทรายสายพานที่มีความแกร่งและคมทนไวสูงสุดสำหรับงานบากท่อแป๊บกลมและท่อแป๊บเหลี่ยมผ้าทรายสายพานบากท่อเหล็กและบากท่อสแตนเลสของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยคุณภาพสูง

ผ้าทรายสายพานบากท่อ Klingspor (สีม่วง)

  • เหมาะที่สุดสำหรับงานบากท่อเหล็กและบากท่อสแตนเลส แป๊บกลม แป๊บเหลี่ยม
  • ใช้ด้วยเม็ดทรายคุณภาพสูงคมกริบ
  • มีความคมในการบากท่อตลอดอายุการใช้งาน
  • กัดกินงานไว ไม่ต้องออกแรงกดมาก สบายมือ
  • เนื้อผ้าเกรด Y เนื้อเหนี่ยวแน่นทำให้สายพานบากท่อสู้งานหนัก

นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับใช้ในงานบากปลายท่อขนาดใหญ่ได้ตั้งแต่ 2นิ้ว-5นิ้ว บากท่อเหล็กและสแตนเลสเพื่อให้การเข้าชิ้นงานท่อใหญ่เป็นไปอย่างแนบชิดและรอยต่อท่อที่เกิดขึ้นจะเป็นอันสมบูรณ์มากขึ้น การใช้ผ้าทรายสายพานklingsporนี้ยังช่วยให้ประหยัดเวลาในการทำงานมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องใช้วิธีการบากท่อแบบเดิมๆด้วยเครื่องเจียร ผ้าทรายสายพาน บากท่อรอยต่อผ้าทรายมีความแข็งแรง ไม่หลุด ทนทาน ใช้งานได้นาน ลดระยะเวลาการทำงานได้มากขึ้น

สนใจสั่งซื้อผ้าทรายสายพานKlingspor สีม่วง

ใช้งานได้ดี ทน คมกริบ บากท่อเหล็กและบากท่อสแตนเลสได้รวดเร็วทันใจไม่เสียเวลาในการทำงาน สายพานบากท่อใช้ผ้าอย่างดีใช้งานได้นานคุ้มค่า
ติดต่อฝ่ายขาย Tel. 0656092318 | 0656092319

ABOUT THE AUTHOR

บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)
บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)
ผู้จำหน่ายแผ่นหลังคากันสาดโปร่งแสง เครื่องจักรและเครื่องมือช่างพร้อมอุปกรณ์อย่างครบวงจร บริการให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง ขายปลีก–ส่ง ทั่วประเทศ ทีมขายคุณภาพมากประสบการณ์ ติดต่อสอบถาม Tel.065-609-2318 , 065-609-2319 Line AT:@spstrading Email: infospstrading@gmail.com

RELATED POSTS